Chào mừng đến với Nha Khoa Xinh Xinh

  • Tiếng Việt
  • English

Giờ Mở Cửa : Thứ Hai đến Chủ Nhật - 8h00 to 20h20
  Liên Hệ : 028.3837.9520

Kĩ Thuật Trồng Răng Tại Nha Khoa Uy Tín Quận 1

Kĩ Thuật Trồng Răng Tại Nha Khoa Uy Tín Quận 1

Nếu quí vị mất răng và muốn trồng răng vào hàm quí vị có thể được trồng răng bởi chính Nha Sĩ của quí vị hay bất cứ một Nha Sĩ chuyên khoa nào mà quí vị tin tưởng.

Giai đoạn 1: Phẫu thuật trồng implant

Sau khi định bệnh và bàn thảo về kế hoạch điều trị, Bác sĩ Nha Khoa Uy Tín Quận 1 sẽ tiến hành một cuộc tiểu phẩu đơn giản, gây tê tại chỗ để đặt dental implant vào xương hàm.

Nếu xương hàm không đủ, trước khi trồng implant, bệnh nhân sẽ được cấy xương (bone graft, bone augmentation) hay nâng khoang mũi (sinus lift).

Bệnh nhân được theo dõi từ 3 đến 6 tháng để xác định sự tích hợp hoàn chỉnh của implant và xương hàm. Hiện nay chưa có một chứng cớ khoa học nào cho thấy sự đào thải của cơ thể đối với Titanium. Sự thành công ở giai đoạn này (trên 95%) phần lớn phụ thuộc vào điều kiện vô trùng và sự chuẩn bị (trước và trong phẫu thuật), kỹ năng kinh nghiệm và tay nghề của kíp mổ, và sự tuân thủ chỉ dẫn của chính quí vị.

Giai đoạn 2: Lắp đặt răng giả và hoàn thành điều trị

Cuối cùng một chiếc răng, cầu răng hay nguyên hàm răng giả sẽ được kết dính vào implants thông qua trụ nối abutment. Trụ nối được lắp chính xác vào implant bằng một ốc vít có đủ khả năng chịu lực. Bác sĩ Nha Khoa Uy Tín sẽ lấy ni (impression) cho phòng lab nha khoa làm một hay nhiều chiếc răng implant theo kế hoạch điều trị.

Bệnh nhân sẽ trở lại trong vòng 1- 2 tuần để có những chiếc răng implant xinh đẹp và để bỏ lại sau lưng những ngày tháng thiếu răng, thiếu sự tự tin và vui sống.

Hiện nay việc trồng răng ngay sau khi nhổ răng (immediate implant) hay gắn mão răng, răng giả tức thì sau khi trồng implant cũng là việc rất khả thi.

Cũng như răng thật, răng implant rất dễ bị bệnh nha chu. Vệ sinh răng miệng thường xuyên và đúng cách, bạn nên đến gặp Bác sĩ Nha Khoa Uy Tín Quận 1 6 tháng/lần để đảm bảo cho sự thành công lâu dài của răng implant.

NHA KHOA UY TÍN QUẬN 1 – NHA KHOA XINH XINH

Nha Khoa Xinh Xinh
  Địa chỉ:  173-175 Nguyễn Thái Học Phường Phạm Ngũ Lão Quận 1 TP.HCM
  Điện thoại :  (028) 383 79520 – (028) 383 76247 – Website: nhakhoaxinhxinh.com
  Email :  nhakhoaxinh@yahoo.com.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.