Chào mừng đến với Nha Khoa Xinh Xinh

  • Tiếng Việt
  • English

Giờ Mở Cửa : Thứ Hai đến Chủ Nhật - 8h00 to 20h20
  Liên Hệ : +84 (38) 379 520

Tẩy Trắng Răng Có Nguy Hiểm Hay Không?

Tẩy Trắng Răng Có Nguy Hiểm Hay Không?

Tẩy trắng răng là một phương pháp thẩm mỹ làm đẹp cho răng, được  rất nhiều người lựa chọn vì sự tiện lợi của nó. Nhưng,  bên cạnh những lợi ích mà nó mang lại, vẫn còn nhiều người có cảm giác hoang mang tẩy trắng răng có nguy hiểm hay không? Nha Khoa Xinh Xinh cùng bạn tìm hiểu nhé.

Tẩy trắng răng sẽ đem lại cho bạn một hàm răng trắng, sáng, làm cho nụ cười của bạn tỏa sáng, giúp bạn tự tin hơn trong mọi hoạt động giao tiếp hằng ngày.

Thực tế cho thấy rằng tẩy trắng răng đúng phương pháp hoàn toàn vô hại và không gây nguy hiểm cho cơ thể con người. Tuy nhiên, nếu tẩy trắng răng không đúng phương pháp, thuốc tẩy không rõ nguồn gốc, mức độ tẩy của thuốc không phù hợp… sẽ đem đến những nguy hiểm khôn lường cho răng của bạn.

Có hai hình thức tẩy trắng răng:

+ Thuốc tẩy trắng răng tại nhà bằng máng tẩy, dành cho người dùng muốn tự làm, đây là loại thuốc có nồng độ Hydrogen peroxide thấp (với mức an toàn là 10 – 15%).

Tẩy Trắng Răng Có Nguy Hiểm Hay Không?

Tẩy Trắng Răng Có Nguy Hiểm Hay Không?

+ Thuốc tẩy trắng răng nồng độ cao (mức an toàn là 15 – 35%), thường do các bác sĩ thực hiện. Bác sĩ sẽ xem xét tình trạng răng một cách kỹ lưỡng trước khi làm trắng răng và căn cứ vào đó quyết định dùng nồng độ thuốc phù hợp.

Tẩy Trắng Răng Có Nguy Hiểm Hay Không?

Tẩy Trắng Răng Có Nguy Hiểm Hay Không?

Với mối hình thức nào thì người sử dụng đều phải được sự chỉ định, cho phép của bác sĩ mới được thực hiện phương pháp tẩy trắng, để tránh gây ra sự nguy hiểm không đáng có.

Theo các chuyên gia nha khoa cho rằng việc tẩy trắng răng sẽ rất gây hại nếu như người đó có răng bị sâu, có nhiều các mảng trám răng lớn, hoặc những trường hợp răng nhiễm sắc cao… Hơn nữa, đối với những bệnh nhân bị triệu chứng răng bị thiểu sản men, mòn cổ răng, răng bị rạn do ăn nóng, uống lạnh thường xuyên thì tuyệt đối không nên tẩy răng vì rất dễ bị viêm tủy.

Bạn không nên tự ý tẩy trắng răng tại nhà bởi các loại thuốc mua tại thị trường nhiều khi là hàng trôi nổi, không rõ nguồn gốc cũng như thành phần cấu tạo.

Tẩy Trắng Răng Có Nguy Hiểm Hay Không?

Tẩy Trắng Răng Có Nguy Hiểm Hay Không?

Vì thế,  để tẩy trắng răng an toàn và không nguy hiểm, bệnh nhân cần tìm hiểu kỹ các thông tin về tẩy trắng, lựa chọn cho mình nha khoa uy tín, các bác sĩ có tay nghề cao, kinh nghiệm lâu năm để đảm bảo mang lại cho bệnh nhân kết quả tốt nhất mà không gây ảnh hưởng đến bệnh nhân.

Hãy đến ngay Nha Khoa Quận 1 – Nha Khoa Xinh Xinh để tẩy trắng răng an toàn và uy tín nhất Sài Gòn nhé. Chúng tôi chính là sự lựa chọn tuyệt vời nhất của bạn.

NHA KHOA Ở QUẬN 1 – NHA KHOA XINH XINH

Nha Khoa Xinh Xinh
  Địa chỉ:  173-175 Nguyễn Thái Học Phường Phạm Ngũ Lão Quận 1 TP.HCM
  Điện thoại :  (028) 383 79520 – (028) 383 76247 – Website: nhakhoaxinhxinh.com
  Email :  nhakhoaxinh@yahoo.com.vn

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.