Chào mừng đến với Nha Khoa Xinh Xinh

  • Tiếng Việt
  • English

Giờ Mở Cửa : Thứ Hai đến Chủ Nhật - 8h00 to 20h20
  Liên Hệ : 028.3837.9520

Nâng Xoang Hở Khi Cấy Ghép Implant

Nâng xoang hở là kỹ thuật hỗ trợ cho cấy ghép Implant, giúp trụ Implant cố định chắc chắn hơn, nhất là với những trường hợp tiêu biến nặng.

1. Nâng xoang ghép xương là gì?

Nâng xoang ghép xương là một ca tiểu phẫu để bổ trợ cho quá trình cấy ghép implant sau này. Nâng xoang để tạo vùng thể tích phù hợp, đủ để sau khi ghép xương có thể cố định trụ Implant chắc chắn. Nâng xoang, ghép xương được áp dụng cho những trường hợp tiêu xương bao gồm nâng xoang kín và nâng xoang hở

2. Nâng xoang hở khi cấy ghép Implant:

Dùng khi xương hàm tiêu biến nặng, mất nhiều răng. bác sĩ sẽ tiến hành tách phần nướu bên má, tạo một lỗ lớn hơn nâng xoang kín, sau đó nâng phần xoang nở và ghép xương bù đủ phần xương đã tiêu. Hoàn thành nâng xoang hở xong, bệnh nhân cũng phải đợi một thời gian để xương hàm ghép ổn định với hàm rồi mới cắm Implant được.

3. Quy trình nâng xoang hở

Đầu tiên, bác sĩ sẽ mở đường nướu để tiếp cận với vùng xoang hàm cần nâng, sau đó tạo một lỗ lớn hình trụ hoặc hình chữ nhật trên xương hàm, vùng xương hàm tạo lỗ sẽ được bỏ đi. Tiếp theo đó, bác sĩ dùng dụng cụ y khoa đưa vào trong nâng vùng xoang bị nở lên đến vị trí để sau khi ghép xương hàm, lượng xương sẽ đủ để cắm chắc chắn trụ Implant.

Cuối cùng là đóng phần xoang và xương đã nâng lại rồi đợi cho đến khi xương hàm hoàn toàn ổn định, các mô xương liên kết và phát triển bình thường thì mới có thể cấy ghép Implant.

Tùy từng tình trạng của cơ thể mà bác sĩ có thể đề nghị bệnh nhân nâng xoang hở vì đây là một kỹ thuật khó, đòi hỏi rất lớn về tay nghề bác sĩ, trang thiết bị và sức khỏe bệnh nhân. Nên để biết chính xác tình trạng cơ thể có thể nâng xoang được không thì các bạn hãy mau chóng đến cơ sở nha khoa uy tín nhất thăm khám và nhận được phác đồ điều trị thích hợp.

Nha khoa Tâm Đức Smile tự hào là địa chỉ nha khoa uy tín, chất lượng cao nhất khu vực miền Nam, chuyên nâng xoang, ghép xương và cấy ghép Implant với đội ngũ BS dày dặn kinh nghiệm. Hàng ngàn ca nâng xoang ghép xương thành công hàng năm, bạn sẽ không phải lo lắng gì về chất lượng dịch vụ tại đây.

Đăng ký khám và tư vấn miễn phí để được giải đáp chính xác mọi thắc mắc của bạn về nâng xoang hở hay bất kỳ vấn đề răng miệng nào khác.

Nha Khoa Xinh Xinh
  Địa chỉ:  173-175 Nguyễn Thái Học Phường Phạm Ngũ Lão Quận 1 TP.HCM
  Điện thoại :  (028) 383 79520 – (028) 383 76247 – Website: nhakhoaxinhxinh.com
  Email :  nhakhoaxinh@yahoo.com.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.