Chào mừng đến với Nha Khoa Xinh Xinh

  • Tiếng Việt
  • English

Giờ Mở Cửa : Thứ Hai đến Chủ Nhật - 8h00 to 20h20
  Liên Hệ : 028.3837.9520

Tẩy Trắng Răng Laser

Giới thiệu công nghệ tẩy trắng răng bằng laser 

Công nghệ tẩy trắng răng laser BleachBright thành công và có mặt tại hơn 40 quốc gia với hàng nghìn trung tâm nha khoa sử dụng sản phẩm. Công thức độc đáo và sáng tạo của sản phẩm là sự kết hợp đặc biệt giữa chất gel làm trắng với các bước sóng chính xác do hệ thống BEYOND  một sản phẩm của công ty nghiên cứu công nghệ laser hàng đầu Mỹ mang lại.

Hầu hết mọi người lo lắng là sự ê buốt khi thực hiện một số phương pháp tẩy trắng răng khác, quá trình này có thể gây ra sự đau nhức kéo dài, đôi khi khiến bạn không thể ăn uống được cả tuần lễ, càng tệ hại hơn nếu răng bạn thuộc loại nhạy cảm. Nguyên nhân nồng độ thuốc thường rất cao, từ 30-35% trong khi chỉ cần vượt qua ngưỡng 24% là có thể gây ê buốt, hơn nữa thời gian tẩy thường kéo dài trên 60 phút, một số phương pháp còn phải đeo máng tẩy tại nhà thêm vài ngày.

Nồng độ thuốc trong sản phẩm tẩy trắng răng laser BleachBright chỉ 12%, sẽ giúp bạn hoàn toàn yên tâm khi thực hiện điều trị vì độ an toàn tuyệt đối, bạn có thể thực hiện nhiều lần trong thời gian ngắn để răng đạt được độ trắng sáng như ý muốn.

Trường hợp nào có thể tẩy trắng răng laser BleachBright hiệu quả?

  • Răng sỉn màu do thực phẩm.
  • Răng nhiễm hóa chất fluor.
  • Răng sỉn màu do ảnh hưởng của kháng sinh.
  • Và những trường hợp bạn muốn răng mình trắng sáng hơn như mong muốn.

Tẩy trắng răng BleachBright  tại nha khoa Nét Duyên.

-Khám tư vấn trước khi tẩy trắng.

-Bạn có thể lựa chọn tẩy trắng tại ghế hoặc tại nhà

Tẩy trắng tại ghế : Sử dụng đèn beyond kết hợp với gel làm trắng BleachBright . Ánh sáng halogen của đèn kích hoạt các gel làm trắng và Ôxi hóa các sắc tố của răng, khôi phục lại vẻ trắng sáng tự nhiên của răng. Thời gian điều trị tại ghế khoảng 20-40 phút.

Tuy nhiên với những trường hợp răng quá sậm màu do nhiễm Tetracycline thì mọi phương pháp tẩy trắng đều không có hiệu quả, khi đó đỏi hỏi phải có sự can thiệp của công nghệ phục hình răng sứ như: Bọc răng sứ hay đắp mặt răng sứ Veneers.

Nha Khoa Xinh Xinh
  Địa chỉ:  173-175 Nguyễn Thái Học Phường Phạm Ngũ Lão Quận 1 TP.HCM
  Điện thoại :  (028) 383 79520 – (028) 383 76247 – Website: nhakhoaxinhxinh.com
  Email :  nhakhoaxinh@yahoo.com.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.